Những kinh nghiệm bổ ích trong việc dưỡng trắng da thông minh

Các thành viên trong gia đình mình từ bé đến lớn vốn là fan ruột của những sản phẩm Vaseline, đặc biệt loại sáp dưỡng ẩm “thần thánh” của thương hiệu đến từ Mỹ này chưa bao giờ vắng mặt trong nhà mình. Chính vì thế, ngay khi thấy thành phần sữa dưỡng thể Vaseline Instant Fair có chứa tinh chất sáp dưỡng ẩm Vaseline là mình mua ngay.

Trong hành trình chinh phục làn da trắng khỏe mịn màng, bên cạnh các biện pháp sử dụng nguyên liệu tự nhiên, cũng có một vài phương pháp dưỡng trắng da thông dụng vẫn đem lại hiệu quả khá bất ngờ. Cùng lắng nghe chia sẻ từ các “tín đồ” của xu hướng dưỡng trắng da thông minh về kinh nghiệm làm đẹp của chính họ.

 

“Đó chính xác là một sản phẩm dưỡng thể đa năng” – Hương Thủy, Biên tập viên Tạp chí Đẹp.

 Dưỡng trắng da thông minh không khó - 1

Là phụ nữ, ai cũng muốn đẹp, và không ai muốn phải chờ đợi quá lâu trong hành trình chinh phục nhan sắc. Thế nhưng, nếu hiểu về làn da, chúng ta sẽ biết rằng việc cải tạo màu da không phải là điều quá khó, nhưng cũng không thể dễ dàng thực hiện trong một sớm một chiều. Việc dưỡng trắng khác bào mòn da, và nếu dưỡng trắng mà không dưỡng ẩm, không chống nắng, thì quá trình dưỡng trắng là vô vọng và vô nghĩa. Vì làn da là “tài sản” quý giá nhất của bạn gái, nên mình luôn trân trọng nó, bằng cách luôn tìm hiểu biện pháp dưỡng trắng thông minh nhất.

Mình đặc biệt thích Vaseline Instant Fair bởi khả năng “make up” thần diệu cho làn da. Khi mình cần “sắm sửa” một làn da tươi tắn mịn màng để quay phim, chụp hình hay lui tới một sự kiện quan trọng, sản phẩm này có thể giúp sắc da mình ngay lập tức trắng sáng gấp 4 lần bởi nó chứa những hạt vi chất phản quang làm nhiệm vụ “đánh lừa thị giác”. Vaseline Instant Fair cũng là một loại sữa dưỡng ẩm, chống nắng, phục hồi da và đặc biệt là dưỡng trắng từ sâu bên trong với hoạt chất Bio-Actives. Đó chính xác là một sản phẩm dưỡng thể đa năng, vừa làm sáng tức thì, vừa dưỡng trắng dài lâu mà không quên trọng trách bảo vệ sức khỏe làn da và cơ thể.

“Điểm độc đáo của sản phẩm là khả năng làm sáng da tức thì gấp 4 lần” – Chị Nguyễn Thị Phương Thảo, kế toán trưởng một công ty truyền thông tại Tp.HCM.

 Dưỡng trắng da thông minh không khó - 2

Các thành viên trong gia đình mình từ bé đến lớn vốn là fan ruột của những sản phẩm Vaseline, đặc biệt loại sáp dưỡng ẩm “thần thánh” của thương hiệu đến từ Mỹ này chưa bao giờ vắng mặt trong nhà mình. Chính vì thế, ngay khi thấy thành phần sữa dưỡng thể Vaseline Instant Fair có chứa tinh chất sáp dưỡng ẩm Vaseline là mình mua ngay.

Đến nay mình đã “kết thân” với sản phẩm này hơn 3 tháng và hiệu quả còn hơn những gì mình mong đợi. Làn da mình dần dần trắng mịn màng hơn và đầy sức sống. Hiệu quả trắng da dĩ nhiên không ngay lập tức như các loại kem trộn nhưng mang lại vẻ đẹp trắng hồng và khỏe mạnh. Và điều quan trọng nhất là sản phẩm không chứa chất tẩy trắng nên hoàn toàn yên tâm cho làn da và sức khỏe cơ thể. Ngoài ra, một điểm theo mình là độc đáo nhất của sản phẩm chính là khả năng làm sáng da cơ thể tức thì đến 4 lần ngay sau khi sử dụng, nhờ vi chất phản quang. Tính năng này rất hữu dụng trong những tình huống khẩn cấp như đi dự tiệc hay đến những buổi hẹn quan trọng.

“Làn da ngày càng sáng mịn và căng mọng” – Chị Trần Kim Cúc, communication manager.

 Dưỡng trắng da thông minh không khó - 3

Là phụ nữ, mình cũng thích có làn da trắng khỏe mịn màng. Vì theo mình da trắng có thể giúp bạn gái “ăn gian” tuổi tác và dễ diện quần áo hơn. Thế nhưng suốt một thời gian dài mình vẫn chưa thực hiện được “ước mơ Bạch Tuyết” vì thấy các biện pháp dưỡng trắng da khá phức tạp. Cho nên ngay khi biết kem dưỡng trắng Vaseline Instant Fair tích hợp 3 trong 1 công dụng chống nắng; tái tạo và dưỡng trắng sâu từ bên trong; giúp da trông sáng gấp 4 lần ngay sau khi sử dụng nhờ vi chất phản quang là mình thử ngay. Và thật đáng ngạc nhiên, da mình trông sáng mịn và căng mọng hơn hẳn.

Theo Minh Thùy (Khám phá)

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *