Thông tin chi tiết giá máy bay giá rẻ của Hong Kong Express: Chặng Đà Nẵng – Hồng Kông

Đi Hồng Kông thì bà con phải xin visa. Bụi chưa đi nên chưa có kinh nghiệm, tuy nhiên những ai có hộ khẩu ở Hải Phòng thì sẽ bị xem xét kỹ. Lý do là nhà chức trách Hồng Kông không thích người dân Hải Phòng vì rất đanh đá, hay đánh nhau.

Đêm 9-11, hãng mở bán  giá rẻ miễn phí chiều về chặng Đà Nẵng – Hồng Kông bà con nhé. Đặc biệt còn vé trong dịp 30-4 năm sau. Các chặng bay đi Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Cambodia cũng bán vé miễn phí chiều về nhé.

  • Trang book vé chính hãng: http://www.hkexpress.com/en
  • Giá vé Đà Nẵng – Hồng Kông khứ hồi khuyến mại: 93,96 USD cả thuế (chưa tính phí thanh toán thẻ Visa/Master 10USD).
  • Thời gian mở bán: từ ngày 10-11 đến hết ngày 12-11-2015 
  • Thời gian bay: 17-11-2015 đến 29-10-2016
  • Giá 0 đồng chiều về còn xuất hiện trên các chặng bay giữa Hồng Kông và các điểm: Kunming, Ningbo, Wuxi, Tokyo, Osaka, Fukuoka, Hiroshima, Nagoya, Seoul, Busan, Jeju, Chiang Mai, Phuket, Siem Reap, Taichung.

HK Express free return Nov 2015

Cách chọn ngày để hiện ra vé máy bay Hong Kong rẻ

Để hiện ra mức giá vé 93,96 USD thì bà con chọn ngày đi giá 48 USD, ngày về giá 0 USD nhé.

Bước điền tên nhớ điền đầy đủ cả tên đệm, cứ điền theo thế này bạn nhé: Tên NGUYEN VAN LONG. Điền First name là VAN LONG, Last name là NGUYEN.

Đến bước thanh toán, hãng sẽ tính thêm 10 USD tiền phí thanh toán và hiện tại chưa biết cách nào để né phí này. Nhưng tổng tất tấn tật chỉ 104 USD là quá rẻ cho 1 chặng bay sang chảnh rồi.

Bạn chỉ việc điền thông tin thẻ và các ô tương ứng thôi, Visa hay Master đều được, ghi nợ (debit) hay tín dụng (credit) cũng không phân biệt nhé.

DAD HKG HK Express

Khách sạn ở Hong Kong khá đắt, bà con đặt qua Agoda là chuẩn nhé. CLICK XEM NGAY AGODA

Ai có kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Hong Kong, hoặc thắc mắc gì thì cứ nêu ở dưới đây nhé. Cả nhà chung tay vào giúp! Chúc bạn săn vé thành công!

Đi Hồng Kông thì bà con phải xin visa. Bụi chưa đi nên chưa có kinh nghiệm, tuy nhiên những ai có hộ khẩu ở Hải Phòng thì sẽ bị xem xét kỹ. Lý do là nhà chức trách Hồng Kông không thích người dân Hải Phòng vì rất đanh đá, hay đánh nhau.

Tất nhiên, hộ khẩu Hải Phòng vẫn đi được nhưng sẽ phải đóng đặt cọc khi xin visa cao hơn, rồi hồ sơ bị xem kỹ hơn chút.

Đặc khu Hồng Kông chắc ngày nào chẳng đẹp lung linh, chỉ sợ không có tiền mà shopping thôi. hihi. Nếu đi được vào dịp Giáng sinh, đầu năm mới thì còn gì bằng.

Ai đi Hồng Kông về rồi thì kể cho cả nhà nghe nhé, giá vé 104 USD đã phải là rẻ nhất chưa (Hiếu nghĩ là không thể rẻ hơn rồi ấy), ăn chơi bên đó như thế nào, hình như hotel đắt lắm thì phải… Cảm ơn bạn nào chia sẻ nhé!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *